nuoc-hoa-chinh-hang

Mua nước hoa chính hãng uy tín ở đâu

Mua nước hoa cao cấp chính hãng ở đâu hiện đang là vấn đề được đông đảo người yêu nước hoa rất quan tâm. Những sản phẩm nước hoa cao cấp được bày bán  nhan nhản khiến người dùng càng lo lắng về chất lượng của nước hoa. Vậy nơi nào là địa chỉ mua bán nước hoa uy tín?

Mua nước hoa chính hãng ở trung tâm thương mại lớn?

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều trung tâm thương mại lớn mọc lên, là đầu mối tập trung buôn bán những hàng hiệu xa xỉ, đắt tiền bậc nhất như trung tâm Diamond Plaza, trung tâm  Vincom, trung tâm Parkson… Người yêu hàng hiệu luôn chọn những trung tâm lớn như vậy để tránh việc mua phải hàng nhái. Đối với nước hoa cũng vậy. Những người yêu các loại nước hoa cao cấp như nước hoa Lancome, nước hoa Chanel… đều muốn vào các showroom lớn tìm mua.

Khi nước hoa fake đi đâu đâu cũng gặp thì an toàn nhất là tìm đến showroom lớn, mặc dù giá cả khá đắt đỏ so với giá nước hoa chính hãng nhưng điều này làm người dùng cảm thấy an tâm hơn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì không phải mua nước hoa ở các trung tâm thương mại là có thể sở hữu một chai nước hoa cao cấp chính hãng. Nhiều bạn rất bức xúc khi mua hàng tại những “cửa hàng” nước hoa lớn tại Việt Nam phải bỏ ra một số tiền lớn mà chất lượng hàng không như mong đợi. Vì vậy dù mang danh là trung tâm nước hoa lớn  vẫn có thể bị lừa mua phải hàng nhái. Ở các showroom, nhân viên có thể đánh tráo nước hoa chính hãng bằng nước hoa giả hòng lấy lợi nhuận. Điều này làm cho việc mua nước hoa ngay cả những cửa hàng lớn, bạn vẫn có thể bị mắc lừa.

Nước hoa tại các showroom lớn cũng có thể là hàng fake

Nước hoa tại các showroom lớn cũng có thể là hàng fake

Mua nước hoa chính hãng trên các website online?

Một nguồn mua nước hoa hiện nay được các bạn trẻ ưa chuộng đó là mua nước hoa trên các website trên mạng. Vì các trang bán hàng online thường có giá mềm hơn so với việc mua ở các showroom,  tuy nhiên điều này thì “lành ít dữ nhiều”.

Đối với các shop nước hoa online uy tín được đông đảo người dùng tin tưởng thì không nói đến, nhưng hiện tại có khá nhiều shop buôn bán nước hoa, nhưng đó không phải là nước hoa chính hãng.

Bạn muốn dùng nước hoa xịn với một giá hữu nghị cho nên nhiều người chọn mua hàng xách tay, hay mua hàng trên mạng. Nếu bạn “gà mờ”, không sành hàng hiệu sẽ rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả. Hàng nhái thường có giá khá rẻ, loại thường có giá dưới 100 ngàn đồng. Tuy nhiên “hàng hiệu” mà bán với giá khá rẻ thì bạn hãy coi chừng, không có loại nước hoa cao cấp nào được bán với giá “bèo bọt” như vậy. 100% là hàng fake rồi, nhất là các loại nước hoa dành cho nữ.

Nước hoa Chanel chính hãng và nước hoa fake

Nước hoa Chanel chính hãng và nước hoa fake

Gần đây, có rất nhiều mặt hàng được giới thiệu là hàng xịn xách tay tràn lan trên các diễn đàn bán hàng online và một số website bán hàng qua mạng và được đông đảo người mua quan tâm. Bạn không nên vội tin vào những lời quảng cáo đó. Vẫn cần phải kiểm tra qua nhiều nguồn và check cẩn thận trước khi muốn mua.

Đã có nhiều trường hợp mua hàng online và giao hàng đến tận tay bạn và sau khi bạn phát hiện đó là hàng lởm bạn gọi điện thì không liên lạc được. Tìm kiếm địa chỉ thì tất cả chỉ là ảo. Bạn sẽ lam gì khi gặp trường hợp đó??? Chắc chắn sẽ phải ngậm ngùi khi ham rẻ mà không tìm đến một địa chỉ uy tín. Hãy thận trọng khi bạn muốn mua nước hoa xách tay giá rẻ nhé. Vì nước hoa thật không có giá rẻ, chỉ có giá tốt mà thôi.

Mua nước hoa chính hãng ở đâu tốt nhất?

Tất nhiên sau khi phân tích những điều trên, không phải là trung tâm thương mại và shop nước hoa online nào cũng bán hàng rởm cho các bạn, mà đó chỉ là những trường hợp có thể xảy ra. Trên đời này không gì là không thể đúng không? Quan trọng là bạn cần phải xác định cho mình một địa chỉ uy tín, được nhiều người tin cậy. Nhiều người tin cậy tìm đến địa chỉ nước hoa đó chứng tỏ họ đã dùng qua và xác định đó là địa chỉ cung cấp nước hoa chính hãng uy tín.

Bạn có thể mua được nước hoa thật không khó nếu bạn bỏ nhiều tiền mua hàng chính hãng  ở nhà phân phối uy tín hay trung tâm thương mại lớn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm thì vẫn có những nơi khác cung cấp cho bạn sản phẩm với giá tốt nhất.

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp nước hoa đáng tin cậy như Sephora… Ngoài ra còn có Luxurynuochoa, được đông đảo bạn trẻ biết đến bởi các sản phẩm nước hoa cao cấp, 100% là nước hoa chính hãng. Bạn được check thoải mái trước khi đồng ý mua sản phẩm. Bạn vẫn còn loay hoay chưa tìm được nơi để tin cậy thì hãy liên hệ với Luxurynuochoa 

LUXURYNUOCHOA CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, nhiệt tình am hiểu nước hoa, hơn ai hết Luxurynuochoa hiểu rõ những tác hại khi dùng nước hoa giả sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như thế nào. Vì vậy Luxurynuochoa phản đối và lên án những hành vi buôn bán nước hoa giả nhằm trục lợi cho bản thân.

Đến với Luxurynuochoa – địa chỉ cung cấp nước hoa chất lượng uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ  được đến với thế giới nước hoa cao cấp, thế giới nước hoa đa dạng, thế giới của mùi hương nước hoa kì diệu!!!