Chọn nước hoa nữ theo tính cách

chon-nuoc-hoa

Chọn nước hoa nữ theo tính cách là một trong những xu hướng chọn nước hoa hiện nay bên cạnh việc chọn nước hoa theo tuổi tác, theo mùa…  Từ đó làm nổi bật cá tính riêng cho người sử dụng. Chọn nước hoa theo tính cách cũng là một trong những cách chọn nước hoa phổ biến nhất không chỉ dành cho nữ mà còn dành cho nam giới. Dưới đây là một số gợi ý chọn nước hoa cho bạn nữ theo tính cách.

Chọn nước hoa cho bạn nữ tính cách lãng mạn, dịu dàng

Có khá nhiều sự lựa chọn nước hoa nữ cho bạn có tính cách lãng mạn dịu dàng.

Khi chọn nước hoa, các bạn nữ chú ý chọn những nước hoa có thành phần hương hoa cỏ như cỏ vetiver, hoa nhài, hoa lan,… Hương trái cây như bưởi, cam,…. Quan trọng nhất là mùi hương không quá nồng, vừa phải. Với những bạn nữ nữ tính dịu dàng thì các loại nước hoa dành cho mùa xuân, mùa thu rất phù hợp.

Ngọt ngào, nữ tính, duyên dáng là những gì bạn cảm nhận được từ những dòng nước hoa dưới đây, gợi lên cho người khác thấy ở bạn sự thuần khiết, ấm áp.

Các sản phẩm nước hoa thuộc dòng Chanel Chance, đại diện là nước hoa nữ Chanel Chance Eau Tender.

Nước hoa nữ Chanel Chance Eau Tender dịu dàng đáng yêu
Nước hoa nữ Chanel Chance Eau Tender dịu dàng đáng yêu

 Khác với phong cách sang trọng quý phái thường gặp của thương hiệu nước hoa Chanel, nước hoa nữ Chanel Chance Eau Tender có phong cách ngọt ngào tươi trẻ rất thích hợp với sự nữ tính, lãng mạn của bạn.

Nước hoa nữ Rumeur 2 Rose của hãng Lavin được dành riêng cho những ai yêu thích hoa hồng, ngọt ngào rất nhẹ nhàng và lãng mạn.

Nước hoa Rumeur 2 Rose dành cho cô nàng ngọt ngào

Nước hoa Rumeur 2 Rose dành cho cô nàng ngọt ngào

Chọn nước hoa cho bạn nữ tính cách cá tính, mạnh mẽ

 Người phụ nữ hiện đại là mẫu người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, tự chủ trong công việc của mình. Đi cùng với hương thơm nước hoa bạn sẽ trở nên nổi bật và cho người khác thấy được ở bạn nét cá tính cuốn hút, có phần nổi loạn.

Những loại nước hoa có hương thơm nồng nàn, đậm đà, thường có thành phần hương gỗ là hổ phách, gỗ đàn hương, hoắc hương, hoặc nhóm hương gia vị như tiêu… Đây đều là những hương thơm có sức lan tỏa, ấn tượng giúp tôn vinh nét cá tính của con người bạn.

Ngoài ra những bạn mạnh mẽ thường thích sự khám phá, phiêu lưu, yêu tự do, khao khát tìm đến những vùng đất mới mẻ không thích sự ràng buộc. Dưới đây là một số loại nước hoa cho bạn nữ tính cách cá tính, mạnh mẽ:

Nước hoa nữ Jimmy Choo Flash của hãng Jimmy Choo

Nước hoa nữ Jimmy Choo Flash

Nước hoa nữ Jimmy Choo Flash

Đây là một nước hoa dành cho phụ nữ thời trang và hiện đại, thích thể hiện phong cách táo bạo và cá tính của chính mình.

Nước hoa nữ Marc Jacobs Dot đem lại cho bạn sự mạnh mẽ và lạc quan

Nước hoa nữ Marc Jacobs Dot

Nước hoa nữ Marc Jacobs Dot

Chọn nước hoa cho bạn nữ tính cách hướng nội sâu lắng

 Nếu bạn là người bí ẩn, không thích phô trương hay tỏ hết mọi thứ ra bên ngoài thì những loại nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng hoặc hơi nồng một chút nhưng quyến rũ, nước hoa dùng cho mùa xuân, mùa đông là phù hợp với bạn nhất. Các thành phần có hương trái cây như dâu, nho, cam… hương cỏ, thảo mộc sẽ khiến người xung quanh cảm thấy bạn thật bí ẩn đúng như tính cách hướng nội của bạn. Hương vani dịu nhẹ nhưng lay động giác quan mạnh mẽ khơi gợi nét quyến rũ bí ẩn của phái đẹp.

Nước hoa nữ Lancome Hypnose

Nước hoa nữ Lancome Hypnose bí ấn cuốn hút

Nước hoa nữ Lancome Hypnose bí ấn cuốn hút

Nước hoa nữ Giorgio Armani Acqua di Gioia của hãng Giorgio Armani

Nước hoa nữ Giorgio Armani Acqua di Gioia

Nước hoa nữ Giorgio Armani Acqua di Gioia

Chọn nước hoa cho bạn nữ thích sang trọng, gợi cảm

Phong cách sang trọng gợi cảm là phong cách được rất nhiều hãng nước hoa chú trọng tạo cho sản phẩm của mình. Nếu bạn chuộng sự sang trọng gợi cảm thì bạn có rất nhiều loại nước hoa để lựa chọn đó!

Mùi hương nồng có thành phần xạ hương, nhóm hương gỗ, hương hoa ngào ngạt với sự kết hợp của nhiều loại hoa…

Nước hoa Chanel, đại diện là nước hoa nữ Chanel Coco Noir

Nước hoa nữ Chanel Coco Noir sang trọng gợi cảm

 

Nước hoa nữ Chanel Coco Noir sang trọng gợi cảm

Bạn thích sự sang trọng, quyến rũ thì không thể thiếu nước hoa Lancome trong tủ nước hoa.

Nước hoa nữ Lancome Tresor đại diện cho vẻ quyến rũ sang trọng

Nước hoa nữ Lancome Tresor đại diện cho vẻ quyến rũ sang trọng

Nước hoa nữ Dior J’Adore của hãng nước hoa danh tiếng Dior

Nước  hoa nữ  Dior J’Adore

 

Nước  hoa nữ  Dior J’Adore

Việc chọn cho mình một loại nước hoa phù hợp với tính cách là điều rất quan trọng, tùy mỗi mùi hương bạn chọn sẽ phô bày tính cách của bạn cho người xung quanh biết bạn là người cá tính hay dịu dàng sâu lắng…

Nước hoa là vật trang sức kì diệu, không chỉ làm đẹp mà còn giúp bạn biểu đạt được tính cách con người, tâm sự chất chứa, bạn vui hay buồn… Những chia sẻ trên đây Luxurynuochoa hy vọng các bạn nữ có thể lựa chon cho mình những bé nước hoa xinh xắn phù hợp với tính cách của mình.

Bạn có những thắc mắc, chia sẽ hoặc cần tư vấn về nước hoa đừng ngại mà hãy kết nối với Luxurynuochoachúng tôi luôn bên bạn cùng bạn tỏa sáng!!!