cach-xit-nuoc-hoa-dung-cach

Cách giữ mùi nước hoa thơm lâu

Khi đã chọn được mùi hương yêu thích và phù hợp với phong cách mình, bạn hãy chú ý cách sử dụng và bảo quản nước hoa để lưu giữ mùi nước hoa thơm lâu. Đây cũng là điều mà mọi người quan tâm khi sử dụng nước hoa. Luxurynuochoa xin chia sẻ với các bạn một số cách để giữ mùi nước hoa thơm lâu!

Cách giữ mùi nước hoa thơm lâu

Sử dụng nước hoa thật

Điều này đặc biệt quan trọng là bước đầu tiên để giữ mùi nước hoa thơm lâu.

Việc bạn mua nước hoa chính hãng góp phần không nhỏ trong việc lưu giữ mùi hương. Nước hoa fake có thể giúp bạn đỡ đi một phần chi phí so với nước hoa thật, nhưng bạn hãy suy nghĩ về những tác hại của hàng fake nếu sử dụng lâu dài, đảm bảo với người dùng rằng chả mấy chốc hương thơm cũng tan biến.

Nước hoa chính hãng có độ lưu giữ hương lâu

Nước hoa chính hãng có độ lưu giữ hương lâu

Nước hoa giả được tạo ra từ những thành phần rẻ tiền, mùi hương khá giống với nước hoa chính hãng nhưng chất lượng kém xa. Đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn.

Vì vậy để an toàn sức khỏe, giữ được chất lượng cũng như cách giữ mùi hương nước hoa thơm lâu bạn cần sử dụng nước hoa thật.

Biết cách bảo quản nước hoa

Điều quan trọng không kém để lưu giữ mùi hương nước hoa thơm lâu đó là phải biết cách bảo quản nước hoa. Một chai nước hoa thật mùi hương lâu bền nhưng nếu được bảo quản đúng cách sẽ lưu giữ được hương thơm nước hoa còn nguyên vẹn như lúc mới mua và sử dụng được lâu dài.

Biết cách bảo quản sẽ lưu giữ hương hoa lâu bền

Biết cách bảo quản sẽ lưu giữ hương hoa lâu bền

Một số điều cơ bản bạn cần biết đó là về nhiệt độ bảo quản, nơi cất giữ,… thích hợp cho chai nước hoa của mình.

Xem thêm: Cách bảo quản nước hoa tốt nhất

 

Sử dụng nước hoa đúng cách

Nước hoa là vật trang sức nhạy cảm, dễ bị biến đổi mùi hương, giảm đi chất lượng, nếu bảo quản nước hoa và sử dụng nước hoa không đúng cách.

Khi sử dụng nước hoa bạn cần chú ý vị trí xức nước hoa. Nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ, cổ tay, sau tai, sau gáy… Các vị trí này, mạch đập mạnh, nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể.

Xem thêm: Cách sử dụng nước hoa đúng cách

 

Một số mẹo giữ mùi nước hoa thơm lâu

- Hương thơm của nước hoa sẽ kéo dài hơn khi được xịt lên làn da được làm ẩm ướt, trong khi đó nó sẽ bốc hơi nhanh chóng đối với làn da khô. Hãy dùng nước hoa lúc bạn tắm xong. Lỗ chân lông của bạn lúc này được mở ra to nhất hấp thụ mùi hương tốt hơn và lâu bền hơn.

- Những mạch đập quan trọng ở sau đầu gối và mắt cá chân khi xịt nước hoa vì hương thơm của nước hoa lan tỏa theo hướng từ dưới lên. Do vậy cách làm này sẽ giúp cho hương thơm của nước hoa lưu lại trên làn da của bạn lâu hơn rất nhiều.

Mẹo sử dụng nước hoa lưu giữ hương lâu

Mẹo sử dụng nước hoa lưu giữ hương lâu

- Thoa nước hoa vào chân tóc cũng là một mẹo đơn giản giúp nước hoa lưu giữ hương thơm lâu nhưng phải đảm bảo bạn có một mái tóc chắc khỏe, không gặp phải các vấn đề về da đầu. Nhưng cũng hạn chế xịt lên tóc quá nhiều vì chúng có thể khiến tóc bạn bị khô nếu sử dụng thường xuyên đấy.

- Xức nước hoa lên quần áo hay vùng cổ áo cũng là cách để lưu giữ hương nước hoa của bạn lâu nhất. Các sợi vải, đặc biệt là sợi tự nhiên như len và bông sẽ giúp giữ mùi hương nướ hoa lâu hơn, ngoại trừ lụa, bạn không bao giờ được xịt nước hoa trên vải lụa bởi vì nó sẽ đổi màu.

-  Hãy bôi một lớp kem dưỡng ẩm lên cơ thể. Làn da của bạn lúc này sẽ trở nên mềm mại, mịn màng hơn và sẵn sàng hấp thụ các tinh chất nước hoa một cách tối đa nhất. Vì thế, hương nước hoa cũng sẽ được lưu giữ lại lâu hơn trên làn da của bạn.

Mua nước hoa chính hãng ở đâu

Cần tìm địa chỉ mua nước hoa chính hãng uy tín để tránh mua nhầm nước giả. Nước hoa thật có mùi hương quyến rũ và nhất là mùi hương lâu phai sẽ giúp bạn có được hương thơm tuyệt vời, dù bạn thường xuyên ra khỏi nhà nhưng hương thơm vẫn quẩn quanh bạn nhẹ nhàng, êm ái và dễ chịu.

Với lượng sản phẩm phong phú từ các giftset nước hoa, nước hoa mini… đầy đủ mọi thương hiệu bạn sẽ sở hữu nhanh chóng nếu đặt nước hoa tại Luxury.

Luxurynuochoa sẽ là người bạn đáng tin cậy để các bạn được thoải mái chọn lựa mùi hương yêu thích mà không lo ngại vấn đề hàng fake. Với nguồn cung cấp nước hoa thật, Luxurynuochoa đảm bảo các sản phẩm tại Luxury 100% hàng thật, bồi thường cho khách thật nồng hậu nếu phát hiện hàng nhái, kém chất lượng.

Xem thêm: