nuoc-hoa-cho-mua-dong1

Bí quyết chọn nước hoa dùng cho mùa đông

Việc chọn nước hoa lắm khi cũng khiến bạn đau đầu, vì chọn nước hoa không chỉ hợp với sở thích mà còn phải hòa hợp với mỗi mùa khác nhau trong năm. Bài viết này cung cấp một số bí quyết chọn nước hoa dùng cho mùa đông, hy vọng sẽ giúp bạn trong việc chọn mua nước hoa dùng cho mùa đông năm nay.

Chọn nước hoa có thành phần giữ hương lâu cho mùa đông

Không khí và những cơn gió lạnh của mùa đông rất dễ làm nước hoa nhanh chóng bay mùi. Vì thế để mùi hương được lưu giữ lâu trên cơ thể, bạn hãy chọn nước hoa có thành phần xạ hương.

Xạ hương là chất tiết khô đựng trong túi thơm của con Chồn hương (hay Hươu xạ) đực đã trưởng thành. Xạ hương có khả năng giữ mùi cực lâu, xạ hương nguyên chất có mùi rất nồng và không hẳn là dễ chịu lắm với một số người, tuy nhiên khi được pha loãng với một tỉ lệ rất nhỏ thôi thì xạ hương trở thành một chất định hương tuyệt vời, giúp cho nước hoa có mùi ấm, sâu, quyến rũ và đặc biệt là giữ mùi được rất lâu.

Đây chính là yếu tố khiến cho xạ hương quý và được dùng trong các loại nước hoa hảo hạng nhất.

Ngoài ra các thành phần chứa trong nước hoa bao gồm các mùi hương chiết xuất từ gỗ, thông, vani … cũng có tác dụng lưu giữ hương thơm lâu hơn trên cơ thể bạn.

Như vậy một trong những bí quyết chọn nước hoa dùng cho mùa đông đó chính là chọn loại nước hoa có thành phần giữ hương lâu.

Chọn nước hoa cho mùa đông có mùi hương đậm và nồng

Các mùi hương nhẹ nhàng không thích hợp cho mùa đông vốn lạnh giá, ngược lại hương nặng mùi và gợi cảm rất thích hợp. Không khí lạnh giúp các phân tử tạo mùi hương ít bay hơi hơn, mùi hương ở lại lâu hơn.

Nhắc đến việc chọn nước hoa cho mùa đông, thì đây là một trong những tông mùi tiêu biểu. Một số loại gỗ thường được dùng làm nước hoa đó là gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, hoắc hương… Hương gỗ gợi nên cảm giác ấm áp, trầm lắng và tĩnh lặng…  Đây là mùi hương dễ dùng, cho cả nam và nữ đều được.

Đồng thời, mùi hương nồng, ngọt ngào còn đem lại cảm giác ấm áp giữa tiết trời lạnh.

Nước hoa có mùi hương đậm giúp phái đẹp cuốn hút khó cưỡng trong không khí lạnh, mang đến cho phụ nữ một nét đẹp đằm thắm, quyến rũ. Với bí quyết chọn nước hoa mùa đông, các bạn sẽ thêm tự tin tỏa sáng trong mùa đông năm nay.

Một số nước hoa dùng cho mùa đông được ưa chuộng

Nước hoa Chanel Coco Madesoielle

nước hoa dành cho nữ, Chanel Coco Mademoiselle đem đến sự nồng ấm, tuyệt vời cho mùa đông.

Chanel Coco Mademoiselle

 Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle

Nước hoa Dior J’Adore

Một trong những đại diện cho nước hoa dùng trong mùa đông là nước hoa nữ  Dior J’Adore. Đây cũng là nước hoa dành cho nữ của thương hiệu Dior đình đám với phong cách sang trọng, ngọt ngào, tinh tế.

Nước hoa Dior J’Adore

Nước hoa Dior J’Adore

Nước hoa Calvin Klein Man

Nước hoa nam Calvin Klein Man làm tăng thêm sự phóng khoáng mạnh mẽ vốn có của người đàn ông.

Nước hoa Calvin Klein Man

Nước hoa Calvin Klein Man

Nước hoa Bleu De Chanel

Đánh thức sự mạnh mẽ, nam tính, lịch lãm của người đàn ông hiện đại.

Nước hoa nam Bleu De Chanel

Nước hoa nam Bleu De Chanel

 Trong mùa đông nếu chọn được loại nước hoa phù hợp, bạn cũng sẽ dễ dàng nổi bật như trong mùa xuân tươi trẻ, mùa hè sôi động, mùa thu gợi cảm, giúp các bạn trở nên cuốn hút khó cưỡng trong không khí lạnh.

 Với bí quyết chọn nước hoa nữ mùa đông, bạn gái sẽ thêm tự tin tỏa sáng trong mùa lạnh năm nay. Hãy liên hệ với Luxurynuochoa, đảm bảo uy tín chất lượng để sở hữu các loại nước hoa cao cấp, chất lượng với giá tốt nhất.

Chúc các bạn thành công trong việc chọn cho mình loại nước hoa phù hợp với mùa đông năm nay nhé!!!