Nước hoa nữ Lanvin Rumeur 2 Rose

nuoc-hoa-Lanvin

Nước hoa nữ Lanvin Rumeur 2 Rose

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu : Hương cam, bưởi, lê, quýt và chanh.

Hương giữa: Cây kim ngân, hoa mộc lan, hoa nhài, hoa hồng và hoa lily

Hương cuối : Hổ phách, xạ hương.

Phong cách: Tinh tế, yêu đời, ngọt ngào

 Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 bởi hãng nước hoa Lanvin, Rumeur 2 Rose là một phiên bản mới của dòng nước hoa mang tên Rumeur. Rumeur 2 Rose là mùi hương ngọt ngào được chiết xuất những gì tinh túy từ hoa hồng, một loài hoa tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn.

Giá nước hoa nữ Lanvin Rumeur 2 Rose

 Dung tích Giá luxurynuochoa (VNĐ) Giá thị trường (VNĐ)
 Nước hoa nữ Lanvin Rumeur 2 Rose 30ml  749.000  950.000
 Nước hoa nữ Lanvin Rumeur 2 Rose 50ml  949.000  1.279.000
 Nước hoa nữ Lanvin Rumeur 2 Rose 100ml  1.249.000  1.500.000

Nước hoa dành cho nữ Rumeur 2 Rose là tác phẩm mới nhất của thương hiệu nước hoa cao cấp Lanvin, là sự hòa quyện vô cùng ngọt ngào của hương trái cây cam, bưởi, lê, quýt và chanh, cùng với khu vườn hoa rực rỡ sắc màu của kim ngân, hoa mộc lan, hoa nhài, hoa hồng và hoa lily… nước hoa nữ này dành tặng cho các cô nàng hiện đại, nữ tính và yêu thích sự lãng mạn.

Nước hoa nữ Rumeur 2 Rose ra đời dựa trên sự am hiểu tâm lý của các cô gái mới lớn, mang trong mình một tâm hồn bay bổng, mong muốn trở thành một nàng công chúa ngọt ngào. Có thể nói nước hoa Rumeur 2 Rose là một người bạn tri kỉ, là hương nước hoa thơm ngát đồng hành cùng các nàng công chúa trên hành trình tìm kiếm chàng hoàng tử lòng mình.

Nước hoa nữ Rumeur 2 Rose dành cho cô nàng ngọt ngào

Nước hoa nữ Rumeur 2 Rose dành cho cô nàng ngọt ngào

Nước hoa nữ Rumeur 2 Rose như một bản balad  nhẹ nhàng của những ngày xuân, là một bản tình ca êm ái cho những ngày thu dịu nhẹ. Bạn yêu thích yêu thích hoa hồng, yêu thích sự lãng mạn? Chắc chắn sẽ bị em nước hoa Rumeur 2 Rose chinh phục.

Trước tiên bạn sẽ bị hạ gục nhanh chóng trước nước hoa dành cho nữ này bởi  sắc hồng toàn tập từ vỏ hộp đến vỏ chai và cả những giọt nước hoa. Thân chai mang hình dáng bầu bĩnh dễ thương điểm xuyến trên nắp lọ là vòng tròn bằng kim loại màu vàng nhạt.

Nước hoa nữ Rumeur 2 Rose đã thành công trong việc chinh phục trái tim của những khách hàng trẻ trung. Chỉ cần vài giọt nước hoa là bạn sẽ ngập tràn trong hương hoa và trái cây cả ngày.

Mua nước hoa Lanvin Rumeur 2 Rose nước hoa cao cấp chính hãng dành cho nữ của thương hiệu Lanvin tại Luxurynuochoa với giá tốt nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khác cho mình tại Luxurynuochoa với nhiều sản phẩm nước hoa dành cho nữ và nam.

Add your comment