Nước hoa nữ Hugo Boss Nuit Pour Femme

Nước hoa Hugo Boss Nuit Pour Femme

 Nước hoa nữ Hugo Boss Nuit Pour Femme 

Mùi hương đặc trưng: Đào, hoa trắng, hoa nhài, violet, gỗ đàn hương và rêu.

Phong cách: Sang trọng, thanh lịch, gợi cảm

Nước hoa nữ Hugo Boss Nuit Pour Femme quyến rũ và gợi cảm là một trong những loại nước hoa rất được yêu thích của Hugo Boss. Hugo Boss luôn có những thiết kế độc đáo, sắc sảo, sang trọng, là biểu tượng đúng nghĩa của thời trang.

 Sở hữu nước hoa của Hugo Boss đặc biệt nước hoa nữ Hugo Boss Nuit Pour Femme bạn sẽ cảm nhận được thế nào là đẳng cấp.

Giá nước hoa nữ Hugo Boss Nuit Pour Femme 

 Dung tích Giá luxurynuochoa (VNĐ) Giá thị trường (VNĐ)
 Nước hoa nữ Hugo Boss Boss Nuit Pour Femme 75ml  1.749.000  1.980.000

Hugo Boss có rất nhiều sản phẩm nước hoa dành cho nữ và nam rất được ưa chuộng. Nước hoa nữ Hugo Boss Nuit Pour Femme bắt đầu với các hương thơm hiện đại, thanh lịch và lấp lánh của đào, hương giữa bao gồm hoa trắng, hoa nhài và violet, hương cuối gỗ đàn hương và rêu.

Nước hoa nữ Hugo Boss Nuit Pour Femme sở hữu màu đen huyền bí từ vỏ hộp đến vỏ chai, thiết kết dạng tròn thon và dài, như vóc dáng của người phụ nữ vừa đẹp vừa hấp dẫn. Chính thiết kế này đem đến cho Nước hoa nữ Hugo Boss Nuit Pour Femme một cá tính riêng, sang trọng và sự tự tin mà nó mang lại cho phụ nữ khi sử dụng.

 Nước hoa nữ Hugo Boss Nuit Pour Femme dịu dàng và thanh lịch

 Nước hoa nữ Hugo Boss Nuit Pour Femme dịu dàng và thanh lịch

Từ năm 1984, sau khi Hugo Boss giới thiệu sản phẩm nước hoa đầu tiên, cho đến nay, thương hiệu không ngừng bổ sung các mùi hương đặc trưng vào lĩnh vực nước hoa, đưa nước hoa Hugo Boss trở thành thương hiệu nổi tiếng không kém các thương hiệu mỹ phẩm khác.

Bạn yêu mến và là tín đồ của Hugo Boss chắc chắn không thể thiếu mùi hương nước hoa của hãng này, bạn chưa biết đến Hugo Boss thì hãy thử cảm nhận hương hoa này, yêu ngay lần đầu khi nước hoa nữ Hugo Boss Nuit Pour Femme tỏa ra không gian bên cạnh bạn.

Luxurynuochoa luôn có rất nhiều loại nước hoa cao cấp chính hãng, bạn không cần đi đâu xa chỉ cần một cái click chuột vào website Luxury bạn sẽ có mọi hương nước hoa mình yêu thích!!!

Add your comment