Nước hoa nữ D&G Pour Femme 2012

dg-pour-homme

Nước hoa nữ D&G Pour Femme 2012

( Hết hàng)

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Hoa cam, quả mâm xôi, quýt

Hương giữa: Hoa nhài và hoa cam

Hương cuối: Gỗ đàn hương, vani và cây vòi voi.

Phong cách: Quyến rũ, huyền bí, đam mê.

 

 

 

Giá nước hoa nữ D&G Pour Femme 2012

Dòng nước hoa Dolce & Gabbana Pour Femme được hai nhà sáng tạo nước hoa Dolce & Gabbana ra mắt vào năm 1992, và đến năm 2012 nước hoa nữ Dolce & Gabbana Pour Femme được “tái sinh” lần nữa với hương thơm đặc biệt hơn.

Nước hoa D&G cao cấp với các dòng sản phẩm phong phú,  đa dạng về phong cách, sở thích và tính cách của người dùng. Nước hoa D&G có sản phẩm nước hoa dành cho nam và nữ, có sản phẩm dành cho nữ nhưng nam dùng vẫn rất hợp và ngược lại, đó là điểm đặc biệt của các sản phẩm nước hoa thuộc thương hiệu này.

Dolce & Gabbana muốn thể hiện bản chất của  người phụ nữ – nồng nàn và gợi cảm qua sự kết hợp của hương trái cây, hương hoa và hương gỗ.

 

Nước hoa nữ D&G Pour Femme quyến rũ và đam mê

Nước hoa nữ D&G Pour Femme quyến rũ và đam mê

Nước hoa nữ Dolce & Gabbana Pour Femme khi được giới thiệu vào năm 1992 chỉ một năm sau đó đã giành giải nước hoa số 1 dành cho phụ nữ trong giải thưởng Hàn lâm nước hoa Quốc tế. Đây là một sự khích lệ rất lớn để sau này D&G tiếp tục sự thành công trước đó đạt được và cho ra đời Dolce & Gabbana Pour Femme 2012.

Mùi hương của nó vừa thanh sắc lại vừa ngọt ngào, vừa dịu dàng cũng vừa nữ tính với chút hương thơm mạnh mẽ đầy đam mê.

Luxurynuochoa cung cấp những sản phẩm nước hoa chính hãng uy tín đem đến cho bạn những mùi hương tinh túy nhất làm nổi bật cá tính và phong cách của bạn!!!

Add your comment