Nước Hoa Lanvin nam nữ chính hãng

Lịch Sử Nước Hoa Lanvin


Jeanne Lanvin sinh năm 1867 và mất năm 1946. Bà đã thành lập công ty Rue du Faubourg Saint Honoré năm 1889 khi bà 22 tuổi, và đây là hãng thời trang lâu đời nhất của Pháp.

Năm 1925, Lanvin chế tạo nước hoa và trong vòng hai năm, bà đã tung ra 14 loại nước hoa trong đó có Irisé, Kara Djenoun, Géranium d’ Espagne, Où Fleurit l’Oranger, Chypre và My Sin.

Năm 1927 Bà đã cùng với nhà pha chế nước hoa trẻ tuổi tài ba là André Fraysse tạo ra sản phẩm nước hoa với mùi hương hoa hồng Bulgary, hoa nhài xứ Grasse, hoa cam, hoa huệ và hoa kim ngân, tổng số hương pha trộn là trên 60 mùi và đặt tên là Arpège. Bà đã đặt nhà thiết kế Armand Rateau – người đã trang trí nội thất cho nhà bà - thực hiện kiểu chai. Và được nhà thiết kế Paul Iribe trang điểm cho kiểu chai hình cầu màu đen nổi tiếng và nó bằng những họa tiết bằng vàng ròng. Thương hiệu Jeanne Lanvin là một thương hiệu cổ điển, nổi tiếng từ lâu đời, mãi cho đến tận bây giờ.

Nước hoa mang thương hiệu Jeanne Lanvin được đồng sản xuất bởi các chuyên gia Paul Vacher, Olivier Pescheux, Andre Fraysse, Karine Dubreuil, Anne Flipo, Antoine Maisondieu, Alberto Morillas, Madame Zed, Francois Robert, Francis Kurkdjian and Lena Pierottie.

Nước Hoa Lanvin nam nữ chính hãngXách Tay Cao Cấp