Nước hoa nam Gucci by Gucci Pour Homme Sport

Gucci by Gucci Sport Pour Homme (Travel)

Nước hoa nam Gucci by Gucci Pour Homme Sport

Mùi hương đặc trưng

  • Hương đầu :  Quýt, bưởi chùm, cây bách.
  • Hương giữa : Bạch đậu khấu, quả sung và quả mọng.
  • Hương cuối : Hương thảo mộc, hoắc hương, cỏ vetiver , hạt cây vông vang.

Phong cách Năng động, tự nhiên, tươi mát.

 Tiếp nối thành công dòng nước hoa Gucci Pour Homme, năm 2010 thương hiệu Gucci  đem đến cho các chàng trai một hương thơm mới, một nguồn cảm hứng mới,… đó chính là nước hoa nam Gucci by Gucci Pour Homme Sport.

 

 

 

 

Giá nước hoa nam Gucci by Gucci Pour Homme Sport

 Dung tích Giá luxurynuochoa (VNĐ) Giá thị trường (VNĐ)
 Nước hoa nam Gucci Gucci By Gucci Pour Homme Sport 30ml  1.049.000  1.500.000
 Nước hoa nam Gucci Gucci By Gucci Pour Homme Sport  50ml  1.349.000 1.900.000
Nước hoa nam Gucci Gucci By Gucci Pour Homme Sport 90ml  1.649.000 2.100.000

Nước hoa nam dành cho nam Gucci by Gucci Pour Homme Sport có mùi hương lạ được tạo nên bởi các thành phần trái cây nhiệt đới, thảo mộc và hương gỗ. Hương đầu tiên của bất kì nước hoa nào cũng thường đem đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, sảng khoái, nước hoa nam Gucci by Gucci Pour Homme Sport cũng vậy. Mở đầu là hương vị của quýt, bưởi, cây bách và sự hòa quyện của bạch đậu khấu, quả sung và quả mọng. Hương thảo mộc, hoắc hương, cỏ vetiver , hạt cây vông vang làm hương thơm nồng nàn và lưu giữ lâu hơn.

Hương cuối nước hoa nam Gucci by Gucci Pour Homme Sport có sự góp mặt của cây vông vang. Đây là loại cây quen thuộc thường gặp mọc hoang khắp nơi ở những ruộng đồng và những vùng mới vỡ hoang, trên những đồng cỏ… Thường gặp ở một số nước châu Á như Ấn Độ, Malaixia, Philipin, Trung Quốc… Tuy là cây hoang dại nhưng có giá trị làm thuốc chữa bệnh, đặc biệt hạt của cây vông vang có tác dụng làm dậy mùi và bền mùi, giá rất đắt dùng chế tinh dầu làm nước hoa. Hãng nước hoa cao cấp Gucci đã dùng hạt vông vang để thay cho xạ hương thường thấy trước đây.

Nước hoa  nam Gucci by Gucci Pour Homme Sport tăng vẻ khỏe khoắn năng động

Nước hoa  nam Gucci by Gucci Pour Homme Sport tăng vẻ khỏe khoắn năng động

Nếu nước hoa nam Gucci Guilty Intense Pour Homme thiên về phong cách gợi cảm hơn thì  nước hoa dành cho nam Gucci by Gucci Pour Homme Sport là sự mời gọi hấp dẫn từ thiên nhiên, hương thơm mới của hãng nước hoa cao cấp Gucci rất phù hợp với những chàng trai năng động, thích hoạt động ngoài trời. Hương thơm nước hoa Gucci by Gucci Pour Homme Sport dễ sử dụng trong nhiều dịp đặc biệt, đặc biệt là  những khoảnh khắc vui chơi ngoài trời, hay những trận thi đấu thể thao hấp dẫn… Nước hoa này sẽ khơi dậy cho bạn nguồn cảm hứng, tinh thần vui tươi, sẵn sàng cho mọi cuộc tranh tài.

 Giống những thiết kế của dòng Gucci Pour Homme nguyên bản trước,  thiết kế vỏ chai của Gucci by Gucci Pour Homme Sport rất sang trọng và tinh tế, dáng thể thao mạnh mẽ đồng thời cũng nhấn mạnh biểu tượng hai chữ cái lồng vào nhau ở nắp chai của nhãn hiệu Gucci vốn đã đi vào huyền thoại.

Luxurynuochoa hiện tại có rất nhiều sản phẩm nước hoa chính hãng, trong đó có Gucci by Gucci Pour Homme Sport. Nếu bạn muốn mua để tặng người thân yêu của mình thì các sản phẩm tại Luxurynuochoa là món quà tuyệt vời.

Add your comment