Nước hoa nam Adidas Team Force

adidas-team-force

Nước hoa nam Adidas Team Force

Phong cách: Mạnh mẽ, năng động, cuồng nhiệt.

Mùi hương đặc trưng
Lớp hương đầu: Aldehyde, cam, dứa, quýt và bưởi.
Lớp hương giữa: Cây tùng và hoa nhài.
Lớp hương cuối: Thuốc lá, đàn hương, hổ phách, xạ hương và tuyết tùng.

Adidas là một nhà sản xuất dụng cụ thể thao của Đức, bao gồm sản xuất dụng cụ thể thao, quần áo, giày dép… phục vụ cho lĩnh vực thể thao nổi tiếng trên thế giới. Từ khi thương hiệu nước hoa Adidas được tung ra thị trường, cho đến nay đã cho ra đời mười chín phiên bản khác nhau. Trong đó nổi bật là nước hoa nam Adidas Team Force.

Giá nước hoa nam Adidas Team Force

Dung tích

 Giá luxurynuochoa (VNĐ)  Giá thị trường (VNĐ)
 100ml Adidas Team Force Eau de toilette  375.000  695.000

Là một trong những nhà sản xuất vật dụng thể thao lớn nhất thế giới, Adidas luôn biết cách hướng đến nhu cầu của người yêu thể thao để tạo ra cho mình những sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Chính vì thế nước hoa Adidas đã ra đời đem đến cho người yêu Adidas và nước hoa một sản phẩm mới: nước hoa thể thao.

Nước hoa là một trang sức độc đáo nhưng không thể tùy tiện lựa chọn mà phải phù hợp với mục đích sử dụng, hoàn cảnh… Không thể tham gia thể thao mà dùng loại nước hoa phong cách sang trọng, nó chỉ thích hợp cho các buổi tiệc, gặp gỡ…

Nước hoa Adidas Team Force là nước hoa dành cho nam, nước hoa Adidas Team Forde làm cho việc chơi thể thao trở nên hứng khởi hơn, tạo nguồn cảm hứng cho phái nam. Nước hoa Adidas Team Force  là sự kết hợp đầy ấn tượng của hương thơm sảng khoái từ các loại trái cây, như cam, quýt, dứa, bưởi… chiết xuất của những loại trái cây này đem đến cho người sử dụng sự dễ chịu, sảng khoái, tươi mát của cây miền nhiệt đới.

Một hương vị đặc biệt từ thuốc lá cùng với hương thảo mộc trầm ấm. Sản phẩm sẽ cho bạn trải nghiệm khó quên khi cảm nhận được sự  năng động và mạnh mẽ từ chính bản thân mình.

Nước hoa nam Adidas Team Force cá tính

 

Nước hoa nam Adidas Team Force cá tính

Đến nay nước hoa Adidas đã rất được ưu chuộng trong giới trẻ bởi nó mang một phong cách thể thao, năng động và luôn cuốn hút.

Thiết kế cá tính, mạnh mẽ cùng mùi hương nam tính, nước hoa nam Adidas Team Force phù hợp với những hoạt động năng động như chơi thể thao, du lịch cùng người thân, picnic… đem đến cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng, tinh thần sẵn sàng để bắt đầu ngày mới hiệu quả.

Bạn là người năng động mạnh mẽ? Hãy sánh đôi cùng nước hoa nam Adidas Team Force. Để đem về cho mình một Adidas Team Force kết nối ngay với Luxurynuochoa, rất đơn giản phải không?

Chuyên cung cấp những sản phẩm nước hoa dành cho cả nam và nữ, đảm bảo uy tín – chất lượng. Bạn sẽ cảm nhận điều TUYỆT VỜI từ LUXURYNUOCHOA!!!!

Add your comment